CÔNG TY TNHH ÔTÔ GENPARTS VIỆT NAM
  Lĩnh vực kinh doanh là các sản phẩm vật tư phụ tùng Ôtô Chính Hãng, cung cấp cho các hãng xe nổi tiếng trên thế giới như:  USA, JAPAN, GCC, GERMANY, UK, RUSSIA, SINGAPORE, TAIWAN, THAILAND,…etc.
Địa chỉ: Số 14A, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024. 32 535 208
Hotline: 0904.789.517
  Công ty TNHH Ô tô Genparts Việt Nam chính thức được thành lập theo Quyết định số: 1268/QĐ-UBND ngày 16/05/2016 của UBND Thành phố Hà Nội, mà tiền thân là Phụ tùng ô tô ViệtS (Phụ tùng Ô tô Genparts– Nói Không với hàng giả (phutungotoviets.com.vn)).
  Với kinh nghiệm trên 10 năm xây dựng và phát triển cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản chính qui đã hỗ trợ, tư vấn và mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.
     Công ty TNHH Ô tô Genparts Việt Nam xin Kính chào Quý khách
  Hân hạnh chào mừng Quý khách hàng đã ghé thăm Website của Công ty TNHH Ô tô Genparts Việt Nam.
  Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Genparts trong suốt thời gian qua. Để đáp lại nhu cầu ngày càng cao về nâng cấp và thay thế phụ tùng Chính hãng cho chiếc xe yêu quý của Quý khách, Genparts xin cam kết:
+ Phụ tùng Chính hãng, chất lượng đảm bảo và uy tín.
+ Giá cả luôn cạnh tranh.
+ Đặt hàng nhanh chóng.
+ Giao nhận tận nơi & đúng thời gian cam kết.
  Genparts cung cấp đầy đủ các chủng loại phụ tùng ô tô được sản xuất Chính hãng bởi các nước như: USA, JAPAN, GCC, GERMANY, UK, RUSSIA, SINGAPORE, TAIWAN, THAILAND,…etc.
   Với mục đích mang tới cho Quý khách sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm, uy tín về chất lượng, Genparts đã và đang hợp tác chặt chẽ với mạng lưới các nhà cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô uy tín bậc nhất thế giới nhằm thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.
* Vậy: Thế mạnh của Genparts?
Đó chính là: Chúng tôi luôn luôn đáp ứng cạnh tranh về thời gian và giá cả, chất lượng đảm bảo; hàng chuẩn Chính hãng cho tất cả những sản phẩm Quý khách yêu cầu, ngay kể cả đối với sản phẩm khan hiếm, khó tìm kiếm.
  Thế mạnh vượt trội của chúng tôi hiện nay có được là khả năng cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm: Bình ắc quy điện dòng xe Hybrid các loại, bầu tích áp cho các dòng xe Toyota – Lexus.
Chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.
   Trân trọng!
   Bền_Chất_Chuẩn Genparts!  Genparts không ngừng vươn xa.