QUY ĐỊNH VÀ CÁC CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO TỪNG DÒNG SẢN PHẨM
1.Bảo hành các loại bình điện dòng xe Hybrid:
– Đối với sản phẩm bình điện Hybrid Chính hãng(Genuine Parts) do Genparts cung cấp, chúng tôi cam kết sản phẩm Chính hãng và bảo hành lắp lên lần đầu, đảm bảo xe hoạt động tốt thỏa mãn các yêu cầu thông số đầu vào của xe – xe hoạt động làm việc bình thường theo các tiêu chuẩn của Nhà sản xuất. Trường hợp Khách hàng muốn Bảo hành thời gian dài hơn theo yêu cầu riêng của mình sẽ đàm phán, thỏa thuận riêng cùng nhau.
Bảo hành 12 tháng (1 đổi 1 trong 01 tháng đầu nếu lỗi do nhà sản xuất) có điều kiện theo Tiêu chuẩn Hãng kể từ ngày lắp đặt, thay thế khi Qúy khách mua hàng bên Công ty chúng tôi.
– Trường hợp sản phẩm bình điện sẽ không được bảo hành là do đâm va gây biến dạng các bộ phận liên quan, ngập nước hay do thiên tai khác gây ra hay do dò đường dây ra thân vỏ trong quá trình đấu nối.
– Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp riêng các module như: Quạt, hộp cầu chì, rơ le, các cảm biến…liên quan tới bình điện Hybrid khi Quý khách có nhu cầu thay thế.
Trường hợp: Trong quá trình xe vận hành phát sinh lỗi nhưng không phải lỗi do bình điện Hybrid (sau khi kiểm tra, rà soát, đánh giá thực tế) như lỏng giắc do rung lắc, tiếp xúc kém báo lỗi thì chi phí phát sinh phụ cho đi lại, sinh hoạt của các kỹ thuật viên thì Quý Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí bổ sung. Riêng khu vực Hà Nội, chi phí này Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách hàng.
*** Hiện nay, chúng tôi đã và đang tư vấn, đồng thời nhận lắp đặt cho các Quý khách hàng có nhu cầu thay Hệ thống bình ắc quy Hybrid, phụ kiện liên quan và được Bảo hành như Hãng hoặc Bảo hành theo yêu cầu của Quý khách khi mua hàng bên Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Chính Hãng lắp đặt, kiểm tra.
  Địa điểm thay lắp tại nhà MIỄN PHÍ cho các chủ xe làm việc trực tiếp với nhân viên chăm sóc Khách hàng của Công ty chúng tôi (Không qua trung gian) ngay từ lần đầu tiên – Áp dụng cho khu vực Hà Nội.
2.Bảo hành bầu tích áp:
– Chúng tôi cam kết sản phẩm Chính hãng. Bảo hành lắp lên đảm bảo vận hành xe trơn tru, cân bằng xe tốt khi làm việc bằng các thiết bị kiểm tra phụ trợ.
– Không bảo hành bong chóc bề mặt, nứt vỡ trong quá trình làm việc do đâm va, ngập nước, cháy nổ, thiên tai… gây ra.
3.Bảo hành trục Láp truyền động:
– Cong vênh, mẻ răng răng láp do đâm va hoặc do quá trình vận hành không đúng quy trình => không bảo hành.
– Rách cao su chụp bụi => không bảo hành.
– Cát, nước, bụi bẩn chui, xục vào trong ổ bi láp => không bảo hành.
– Trường hợp láp bị đập bể, vỡ, sứt mẻ… không còn nguyên vẹn khi gửi trả Genparts sẽ không bảo hành.
– Khi bi láp bị kẹt cứng khách hàng nên gửi nguyên cả cây láp đến Genparts để kiểm chứng sản phẩm và sẽ được bảo hành 100% trong quá trình bảo hành sản phẩm.
4.Bảo hành với rotuyn – Hệ thống treo:
– Cong vênh, do tác động ngoại lực hoặc do quá trình vận hành không đúng quy trình => không bảo hành.
– Rách cao su chụp bụi => không bảo hành.
– Cát, nước, bụi bẩn chui, xục vào trong ổ bi, khớp truyền động => không bảo hành.
* Sản phẩm chính hãng chỉ được cam kết bảo hành chính hãng không bảo hành thời gian, còn các thương hiệu sản xuất linh kiện điều kiện được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà máy do đại lí cung cấp cho Genparts “nếu có”.
5.Đồ điện tử:
– Các thiết bị liên quan đến đồ điện Genparts không chịu trách nhiệm bảo hành về thời gian, không đổi trả.
Genparts chỉ bảo hành lắp lên, vận hành được lần đầu; trường hợp lắp lên, sản phẩm lỗi không chạy, Genparts sẽ đổi trả sản phẩm mới cho  khách hàng.
6.Sản phẩm đèn, vỏ đèn:
– Đối với các sản phẩm chính hãng do Genparts cung cấp, cam kết sản phẩm chính hãng; không bảo hành thời gian, hấp hơi nước dò vào theo thời gian của sản phẩm trong quá trình làm việc.
– Các sản phẩm bị cháy, xùi pha do nhiệt độ cao => không được bảo hành, do các sản phẩm khi độ bóng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của xe.
– Các sản phẩm Genparts bảo hành chóc lớp mạ, đỏ kính, vỏ đèn pha trong thời gian bảo hành, các sản phẩm được bảo hành Genparts sẽ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
7.Sản phẩm vòng bi:
– Đối với sản phẩm vòng bi – bạc đạn chính hãng do Genparts cung cấp, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng. Trường hợp sản phẩm theo xe ngừng sản xuất, Genparts sẽ tư vấn và thỏa thuận với Khách hàng sao cho phù hợp với tình trạng thực tiễn của xe.
8.Bảo hành bộ li hợp:
– Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm Chính hãng.

         9.Bảo hành đối với giảm xóc: 

– Rách phớt dầu giảm xóc do vết cậy – gậy, khóe do con người => không bảo hành.
– Giảm xóc cong, vênh do xe bị đâm va => không bảo hành.
– Xước ti giảm xóc trong quá trình hoạt động của xe => không bảo hành.
– Giảm xóc kẹt cứng được bảo hành, trong thời gian bảo hành: 1 đổi một; thời gian bảo hành sản phẩm sau không được cộng dồn thời gian. Sản phẩm vẫn theo ngày bảo hành theo sản phẩm mua ban đầu…..
* Khuyến cáo của các Nhà máy giảm xóc được bảo hành toàn diện khi mua đủ 02 vế R – L. Chúng tôi cam kết bảo vệ Khách hàng với các hãng sản xuất một cách chính đáng, tốt nhất.